CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP SƠN Ô TÔ, SƠN CÔNG NGHIỆP

KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM PHA MÀU SƠN Ô TÔ SEAPA ĐẦU TIÊN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Sáng 11/5/2022, Công ty Cổ phần Sơn SEAPA đã tổ chức khai trương Trung Tâm Pha Màu Sơn Ô tô, số 18 Lê Văn Khương, phường Thới An, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là điểm đến tin cậy dành cho khách hàng muốn tìm hiểu về ngành Công nghệ Sơn Ô tô Việt Nam và lựa chọn cho mình màu sơn ô tô phù hợp nhất.

 

Ngày nay, màu sơn ô tô không chỉ thể hiện gu thẩm mỹ mà còn khẳng định được tính cách, dấu ấn cá nhân của chủ xe. Trên thị trường, dễ dàng nhận thấy sự đa dạng và phong phú về màu sơn ô tô nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của chủ sở hữu xe khó tính nhất.

Nắm bắt thị hiếu của người tiêu dùng, Trung tâm Pha Màu Sơn Ô tô SEAPA được ra đời tại Thành phố Hồ Chí Minh - đô thị hiện đại và sầm uất nhất Việt Nam, nhằm cung cấp cho khách hàng các giải pháp sơn xe ô tô, sơn công nghiệp tiên tiến.

Khách hàng đến với Trung tâm Pha Màu Sơn Ô tô SEAPA sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn những màu sơn ô tô đang thịnh hành; tham quan tìm hiểu quy trình kỹ thuật sơn ô tô tiêu chuẩn và nâng cao…

 

Thêm vào đó, Trung tâm Pha Màu Sơn Ô tô SEAPA luôn cập nhật những Bảng màu sơn ô tô mới và chính xác nhất. Khách hàng dễ dàng chọn được màu sơn ô tô phù hợp với từng thương hiệu, kiểu dáng và công năng của xe.

Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những giải pháp sơn bảo vệ ô tô ưu việt, giúp cho màu sơn ô tô luôn được bền, đẹp trong mọi điều kiện thời tiết, khí hậu khắc nghiệt.

Trung tâm Pha Màu Sơn Ô tô SEAPA luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng. Mọi liên hệ, tư vấn về dịch vụ pha màu sơn ô tô, quý khách hàng vui lòng liên hệ tại địa chỉ: 18 Lê Văn Khương, phường Thới An, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh hoặc truy cập vào website: www.sonseapa.com.vn.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Công ty Cổ phần Sơn SEAPA là một trong những doanh nghiệp Sơn tiên phong tại Việt Nam, chuyên sản xuất và cung cấp các giải pháp Sơn Công Nghiệp, Sơn Ô tô chất lượng cao.

Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm: Sơn Công Nghiệp, Sơn xe ô tô, Sơn PU, Sơn 2K Kẽm, Sơn 1K Kẽm, Sơn Lót, Sơn trang trí xây dựng… phục vụ hiệu quả trong sản xuất và có độ bền cao lên đến hơn 10 năm.

Ngay từ khi thành lập, Công ty Cổ phần Sơn SEAPA xác định triết lý kinh doanh của chúng tôi là: “Luôn Học hỏi - Đổi mới - Sáng tạo”.

SEAPA tập trung xây dựng và đầu tư dây chuyền sản xuất Sơn công nghiệp hiện đại từ Cộng hòa Đức, hoạt động theo một quy trình nghiêm ngặt, bài bản và chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, SEAPA còn chú trọng bồi dưỡng, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và nhân viên SEAPA dày dặn kinh nghiệm nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ hoàn thiện.

Công ty Cổ phần Sơn SEAPA cam kết luôn cung cấp cho khách hàng các giải pháp Sơn chuyên nghiệp, hiệu quả với mục tiêu vì sự phát triển và thịnh vượng bền vững của cộng đồng và xã hội./.

BẠN CẦN HỖ TRỢ?

1737/14/5 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 2A , Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 19004337

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giải pháp sơn sáng tạo cho quy trình sản xuất công nghiệp

Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp sơn hàng đầu trong lĩnh vực sơn và chất phủ công nghiệp bằng việc tập trung phát triển các giải pháp sơn và chất phủ sáng tạo đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp và mang đến quý khách dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật xuất sắc.

Xem giải pháp