CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP SƠN Ô TÔ, SƠN CÔNG NGHIỆP

CÁCH SƠN SẮT MỸ THUẬT ĐẸP, BỀN

Lan can, hàng rào, cột và các vật dụng khác được rèn bằng sắt mỹ thuật là những điểm nhấn trang nhã cho ngoại thất ngôi nhà. Nhưng loại sắt mỹ thuật phải đối phó với những điều kiện thời tiết, khí hậu khắc nghiệt nhất như: nước mưa, sự thay đổi nhiệt độ, nắng gay gắt nên bạn cần phải dùng loại sơn kim loại, sơn cho sắt mỹ thuật phù hợp, có khả năng đảm bảo tính mỹ thuật trong thời gian dài.

ĐỂ CÓ LỚP SƠN TRÊN SẮT MỸ THUẬT HOÀN HẢO, BẠN CẦN:

Trước khi bắt đầu, sơn sắt mỹ thuật cần sơn lót và lớp sơn đặc biệt dành cho kim loại. 

  • Sơn lót: Sử dụng sơn lót kim loại gốc dầu, không dùng sơn lót gỗ thông thường. Tốt nhất, bạn nên là sử dụng sơn lót kim loại được thiết kế để kiểm soát rỉ sét. Lớp sơn lót kim loại ở dạng bình xịt hoạt động tốt do các chi tiết nhỏ, khó tiếp cận bằng cọ, con lăn.
  • Sơn: Sử dụng sơn kim loại chống gỉ và chống ăn mòn. Sơn khô khi chạm khoản 30 phút nhưng khô hoàn toàn từ 2 đến 8 giờ.
  • Seap có sơn 2k kẽm MAX-PRO 1000 có thể sơn trực tiếp mà không cần sơn lót nhưng có độ bám dính tốt và bền màu. Xem video hướng dẫn sản phẩm

Mẹo

Màu đen là màu ưa thích của sắt mỹ thuật. Nhưng sơn cho kim loại cũng có nhiều bảng màu: vàng, đỏ, xanh lá cây, hạnh nhân, bạc, nâu da, xanh dương, cam, v.v… Bạn có thể sử dụng các màu khác theo xu hướng màu sơn công nghiệp cho đồ dùng nội thất như bàn, ghế, cửa để tạo nên sự đa dạng, màu sắc cho đồ đạc.

KHI NÀO NÊN SƠN TRÊN SẮT MỸ THUẬT?

Hầu hết sắt mỹ thuật được đặt ngoài trời, nên sơn sắt mỹ thuật trong điều kiện thời tiết ấm áp và khô ráo. Điều này đặc biệt quan trọng vì bạn sẽ cần phải rửa sạch và làm khô sắt mỹ thuật trước khi sơn.

BẠN CẦN HỖ TRỢ?

1737/14/5 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 2A , Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 19004337

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giải pháp sơn sáng tạo cho quy trình sản xuất công nghiệp

Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp sơn hàng đầu trong lĩnh vực sơn và chất phủ công nghiệp bằng việc tập trung phát triển các giải pháp sơn và chất phủ sáng tạo đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp và mang đến quý khách dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật xuất sắc.

Xem giải pháp