CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP SƠN Ô TÔ, SƠN CÔNG NGHIỆP

ĐỊNH NGHĨA 1K VÀ 2K TRONG LÀM MỚI Ô TÔ

Bạn đã bao giờ tự hỏi 1K và 2K có ý nghĩa như thế nào trong ngành công nghiệp sơn sửa ô tô?

Trong sự đa dạng của các sản phẩm sơn lại ô tô, chúng ta thường nghe đến những thuật ngữ này, và nếu không hiểu rõ có thể dẫn đến sai lầm khi lựa chọn sản phẩm cần để sơn lại. Trong bài đăng này, chúng tôi giải thích một cách đơn giản ý nghĩa của từng điều để bạn có thể loại bỏ những nghi ngờ.

Sản phẩm 1K

Thuật ngữ này đề cập đến những sản phẩm mà tại thời điểm ứng dụng là một thành phần đơn lẻ hoặc không yêu cầu chất xúc tác để làm khô, trong danh mục của SEAPA, chúng tôi có các sản phẩm 1K sau:

  • Sơn công nghiệp
  • Sơn kẽm 1k
  • Sơn lót SEAPA đa năng

Có thể thấy, có những sản phẩm đơn thành phần như Màu và Nền; tuy nhiên, Chất kết dính và Bộ điều khiển lật là các chất phụ gia được thêm vào màu 1K, do đó chúng cũng được chỉ định là sản phẩm 1K. Trong các bài viết tới, chúng tôi sẽ giải thích các đặc điểm và công dụng của từng loại. Hãy theo dõi các bài viết của chúng tôi!

Tiếp theo, chúng ta sẽ định nghĩa sản phẩm 2K là gì:

2K sản phẩm

Các loại sản phẩm này đề cập đến thực tế là chúng là 2 thành phần được trộn lẫn để được sử dụng. Trong hầu hết các trường hợp, thành phần thứ hai này là chất làm cứng hoặc chất xúc tác giúp sản phẩm cơ bản khô nhanh hơn.

Tại SEAPA chúng tôi có các sản phẩm 2K sau:

  • Sơn 2k kẽm
  • Sơn lót đa năng 2k
  • Sơn kính
  • Sơn ô tô

Thực tế là một sản phẩm 2K có ưu điểm là khô nhanh, độ phủ, độ bám dính và độ cứng so với 1K, nguyên liệu thô mà chúng được sản xuất cũng có ảnh hưởng. Tại SEAPA, tất cả các sản phẩm 1K và 2K đều được sản xuất bằng nguyên liệu từ các nhà máy lớn thế giới trong ngành công nghiệp hoàn thiện.

Bây giờ bạn đã đọc thông tin này, sẽ dễ dàng hơn nhiều để biết khi nào và tại sao một sản phẩm là 1K hoặc 2K. Và nếu bạn đang muốn độ chính xác cao hơn, bạn có thể tham khảo bảng thông số kỹ thuật của từng sản phẩm bằng cách nhấp vào đây. hoặc truy cập tab Sản phẩm.

Chúng tôi hy vọng nó hữu ích cho bạn!

BẠN CẦN HỖ TRỢ?

1737/14/5 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 2A , Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 19004337

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giải pháp sơn sáng tạo cho quy trình sản xuất công nghiệp

Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp sơn hàng đầu trong lĩnh vực sơn và chất phủ công nghiệp bằng việc tập trung phát triển các giải pháp sơn và chất phủ sáng tạo đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp và mang đến quý khách dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật xuất sắc.

Xem giải pháp