CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP SƠN Ô TÔ, SƠN CÔNG NGHIỆP

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG SƠN KIM LOẠI

Công ty Sơn SEAPA chuyên sản xuất các loại sơn dành cho kim loại, sơn công nghiệp.. Tùy vào bề mặt vật liệu, SEAPA cung cấp những giải pháp sơn kim loại phù hợp với ứng dụng và công năng. Trong bài viết này, SEAPA gửi đến bạn một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng sơn kim loại.

LOẠI SƠN NÀO ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT TRÊN KIM LOẠI?

Sơn gốc dầu mang lại độ bền tốt nhất và rất tốt cho các bề mặt kim loại ngoài trời cũng như các vật dụng thường xuyên tiếp xúc với hơi ẩm. Nhưng sơn gốc dầu lâu khô hơn và thường có mùi.

CÓ CẦN SƠN LÓT TRƯỚC KHI SƠN TRÊN KIM LOẠI KHÔNG?

Sử dụng sơn lót mang lại kết quả tốt nhất cho dù bạn đang sử dụng loại sơn kim loại nào. SEAPA có nhiều giải pháp sơn lót cho bề mặt kim loại mang lại hiệu quả cao.

TÔI CÓ THỂ SƠN BỀ MẶT KIM LOẠI MÀ KHÔNG CẦN CHÀ NHÁM KHÔNG?

Sau khi làm sạch bề mặt kim loại mà vẫn còn cặn hoặc thậm chí rỉ sét, tốt nhất bạn nên chà nhám bề mặt kim loại. Điều này tạo ra một bề mặt đồng đều hơn, sẽ dễ sơn hơn và mang lại một lớp hoàn thiện bền hơn.

CẦN BAO NHIÊU LỚP SƠN KIM LOẠI?

Để bề mặt vật liệu được bảo vệ tốt nhất, bạn cần tuân thủ những hướng dẫn ghi trên bao bì của nhà sản xuất sơn kim loại. Thông thường, lớp sơn hoàn thiện kim loại sẽ gồm 2 lớp sơn lót và 3 lớp sơn phủ, tùy theo kết cấu vật liệu.

CÓ CẦN SỬ DỤNG SƠN KIM LOẠI CHỐNG RỈ KHÔNG?

Nên sử dụng sơn kim loại chống rỉ nhưng bạn cần phải loại bỏ các lớp sơn cũ hoặc rỉ sét trên bề mặt kim loại. Bề mặt cần được chuẩn bị đúng cách và cũng có thể sử dụng sản phẩm chống rỉ khi cần thiết.

SƠN KIM LOẠI NÀO TỐT TRONG ĐIỀU KIỆN KHẮC NGHIỆT?

Trong một số yêu cầu nhất định, sơn kim loại cần phải có đặc tính chống lại nhiệt độ cao hoặc ngăn chặn sự hình thành rỉ sét. Bản thân của kim loại là hoạt động như một chất dẫn nhiệt tốt. Do đó, bạn cần một loại sơn có khả năng chịu nhiệt độ cao. Nếu không dùng sơn kim loại được đặc chế chuyên biệt thì dưới tác động của nhiệt độ, ứng dụng sẽ không thể bền được lâu.

Tại SEAPA, chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp sơn kim loại đa năng cao cấp SEAPA 1K Kẽm có khả năng thích nghi với mọi thời tiết khắc nghiệt. Sơn SEAPA 1K Kẽm nhanh khô, độ cứng rất cao, bám dính hoàn hảo trên tất cả bề mặt sắt, kẽm và nhiều kim loại khác.

Với những thành phần nguyên liệu cao cấp, Sơn SEAPA 1K Kẽm tạo ra lớp màng sơn cực mịn, che phủ tuyệt đối, mang lại độ bóng sáng cao, không phai màu, không ngả vàng…

Ngoài ra, SEAPA còn cung cấp bảng màu sơn kim loại phong phú, giúp tạo độ thẩm mỹ và độ bền cho ứng dụng lên đến 8 năm.

Cuối cùng, để có lớp sơn kim loại hoàn thiện, bạn cần xem xét các loại sơn chống rỉ và chống ẩm. Bất kỳ bề mặt kim loại nào thường xuyên tiếp xúc với độ ẩm sẽ cần loại sơn có công thức chống gỉ, đảm bảo vẻ bề ngoài và độ bền cho kim loại.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất sơn kim loại, sơn ô tô, sơn công nghiệp, Sơn SEAPA là người bạn đồng hành tin cậy giúp tạo ra lớp sơn hoàn thiện, bảo vệ lớp nền kim loại luôn đạt được độ thẩm mỹ và hiệu quả cao.

Đặc biệt, SEAPA còn sở hữu bảng màu sơn kim loại đa dạng, tinh tế, thu hút sự quan tâm của người sử dụng.  

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về Sơn Kim Loại SEAPA và được tư vấn đầy đủ Hệ thống Sơn Kim Loại, Sơn Công Nghiệp chuyên nghiệp nhất./.

BẠN CẦN HỖ TRỢ?

1737/14/5 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 2A , Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 19004337

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giải pháp sơn sáng tạo cho quy trình sản xuất công nghiệp

Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp sơn hàng đầu trong lĩnh vực sơn và chất phủ công nghiệp bằng việc tập trung phát triển các giải pháp sơn và chất phủ sáng tạo đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp và mang đến quý khách dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật xuất sắc.

Xem giải pháp